Who Are You-School 2015

อีอึนบี เธอเป็นเด็กกำพร้าในทงยองถูกกลั่นแกล้งที่โรงเรียนยูรีอยู่บ่อย ๆ แต่เธอก็ยังคงเป็นเด็กที่ขยันขันแข็งและพยายามจะยิ้มอยู่เสมอ โกอึนบยอล เด็กสาวมัธยมปลายที่ใช้ชีวิตสุขสบายอยู่ในโซลกับแม่ได้ไปทัศนศึกษาที่ทงยองและก็เกดุเรื่องแปลก ๆ ขึ้น (นางเอกมีฝาแฝดเธอเป็นน้องชื่ออีอีนบี คนพี่ชื่ออึนบยอลเป็นพี่ของเธอ) แฝดคนพี่อึนบยอลไม่ได้หายไป 10 วัน แต่คือหายไปนานมากเลย เพราะถูกกลั่นแกล้งอึนบีตั้งใจฆ่าตัวตายที่แม่นํ้า

slotxo

คนที่ช่วยอึนบี (คนที่ตกน้ำ) คือ อึนบยอล (แฝดพี่) แต่อึนบยอลก็กลับมาตาย คนที่แม่มาเจอที่โรงพยาบาลคืออีอึนบีค่ะ แต่เนื่องจากความจำเสื่อม ทำให้อีอึนบีก็จำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใคร พอแม่มาเจอ ก็เข้าใจว่าเป็นอึนบยอล อึนบีก็เลยคิดว่าตัวเองคืออึนบยอลจริง ๆ ในตอนแรก ๆ หลัง ๆ ความจำก็กลับมาเลยบอกแม่ว่าตัวเองคืออีอึนบี เป็นฝาแฝดคนน้องของอึนบยอล

xoslot

ตอนแรกเลย แม่เจออีอึนบีที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าอีกที่นึงก่อน
แล้วก็ถูกใจตั้งแต่แรกเจอ ต่อมาไปเจออึนบยอลอีกที่นึง (แฝดสองคนนี้ถูกแยกกันเลี้ยงคนล่ะที่) แม่เข้าใจว่าอึนบยอล คือีอึนบี เด็กที่เจอคนแรก ก็เลยรับมาเลี้ยงดู (ตอนแรกแม่ไม่รู้ชื่อเด็กเลยด้วยซั้า) อึนบยอลรู้ตัวมาตลอดว่าจริง ๆ แล้วคนที่แม่เจอคนแรกและอยากเลี้ยงคืออีอึนบีไม่ใช่อึนบยอลพอเห็นว่าอึนบีเผชิญความลำบาก ก็เลยสลับตัวกับอึนบี ให้มีโอกาสได้ใช้ชีวิตแบบที่ตัวเองได้รับบ้าง

เครดิตฟรี

เรื่องนี้เป็นแนวดราม่าค่อนข้างปวดหัวเพราะคิดหนักมาก สังคมเกาหลีการแกล้งหนักมากราดนํ้าปลาราดแป้งใส่กันไม่มีใครยอมช่วยหรือคิดจะสนใจใครเลยแม้แต่คุณครูนักเรียนเข้าห้องไปด้วยตัวที่เปียกแถมมีกลิ่นนํ้าปลาคุณครูไม่สนใจเลย พ่อกับแม่ก็เอาใจลูกมากจนเกินไปลูกทำผิดก็ยังปกป้องอยู่นั้นนแหละ แล้วเพื่อนก็เป็นปัจจัยสำคัญต่อการดำรงชีวิตเป็นอย่างมากไม่มีเพื่อนก็ต้องอยู่คนเดียวใช้ชีวิตคนเดียว

สล็อต xo

การดำเนินเรื่องคือดีมากค่ะ ถ่ายออกมาได้ดีมาก ปกติแล้วเราเป็นคนชอบดูซีรีส์แบบรีคูณสอง มาเจอเรื่องนี้คือรีไม่ได้เพราะแอปฯเขาไม่ให้รีและมันสนุกซะถ้ามีก็ไม่อยากรีนอกจากนี้ด้วยความที่การถ่ายทอดอารมณ์ตัวละครดีมากนักแสดงคือน่าตาดีทุกคน